Bà Hằng xin 200tỷ vào quỹ từ thiện, Vy Oanh từ chối nhẹ nhàng rồi mỉa mai: ‘Phim hài’

Vy Oanh có lẽ là nhân vật “sừng sỏ” nhất trong drama với vợ ông Dũng “lò vôi”. Khi bà Hằng xin 200 tỷ và quỹ từ thiện, Vy Oanh liền đáp trả nhẹ nhàng, lại còn được dịp mỉa mai việc làm thiện nguyện của nữ đại gia.

Nếu có theo dõi vụ việc của bà Phương Hằng thì các mẹ chắc cũng biết mới đây, bà Hằng bất ngờ tuyên bố đóng quỹ từ thiện mà mình đã làm suốt bao nhiêu năm qua. Không những vậy, vợ ông Dũng “lò vôi” còn đăng dòng trạng thái ẩn ý ca sĩ Vy Oanh chính là nguyên nhân khiến bà buông bỏ việc từ thiện. Và lập tức sau đó, bà Hằng cũng “cầu xin” vợ chồng Vy Oanh góp 200 tỷ vào quỹ mổ tim khi bà rút lui. Thông tin này lập tức khiến dư luận xôn xao bàn tán.

hình ảnh

Bà Phương Hằng xin Vy Oanh 200 tỷ vào quỹ từ thiện. 

Tiếp tục bị gọi tên, Vy Oanh liền có động thái đáp trả khi bà Hằng xin 200 tỷ vào quỹ từ thiện. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ sự khó chịu khi cứ bị lôi vào những chuyện không đâu dù đang trong thời gian chuẩn bị sinh nở. Vy Oanh bức xúc viết: “Có ai định làm gì mình thì làm luôn, có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả – dưới có pháp luật. Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì Oanh chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người Oanh cảm thấy còn chút tôn trọng. Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng rồi sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài”.

hình ảnh

Vy Oanh bức xúc khi liên tiếp bị lôi vào những chuyện không đâu. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phía dưới bình luận, Vy Oanh cũng nói thêm rằng cô không phải là nguyên nhân khiến “đằng ấy” buông bỏ việc từ thiện: “Cả nhà comment hộ em đằng ấy bỏ hết từ thiện ghi đơn là vì công ty ĐN thua lỗ cơ mà trên mạng vu là do em với 3 chị bạn là thế nào, ra làm sao, em chưa hiểu cho lắm nhỉ, não nay sao chậm tiêu ta? Hic mà em bầu hay buồn ngủ ngang xương, lỡ em có ngủ quên mọi người cũng cứ nhắn tin mai em đọc hết nha. Cám ơn cả nhà, love all”.

Ngoài ra, Vy Oanh còn mỉa mai ngược lại vợ ông Dũng “lò vôi” khi cho rằng “đằng ấy” hứa chi 1000 tỷ, 15 triệu liều vaccine phòng chống dịch nhưng đến giờ mọi việc vẫn còn bỏ ngỏ, chưa thấy động tĩnh gì. 1000 tỷ, 15 triệu liều vaccine phòng chống dịch, 16 tỷ ông *** trả lại (hứa sẽ đem cho hết từ thiện khi đòi được) 500 triệu tiền mặt NHK nhờ làm từ thiện dùm? Hứa trước 97 triệu dân thì ấy làm trước đi cho con cháu theo, mặc dù cháu hổng có hứa, cũng hổng có khoe giàu như ấy vu khống nha” – nữ ca sĩ thách thức.

hình ảnh

Vy Oanh khẳng định mình không phải là lý do khiến bà Hằng buông bỏ việc từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Vy Oanh còn được dịp mỉa mai bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Drama này nên kết thúc tại đây để Vy Oanh còn đi đẻ. Chứ cứ “ông nói gà bà nói vịt” thì đến bao giờ mới hạ màn cho được. Bà Hằng thì thích chọc ngoáy, Vy Oanh cũng chẳng vừa. Xin hai chị hãy “nương tay” cho nhau để cuộc sống được nhẹ nhàng, dễ thở.

hình ảnh

Hai nhân vật “sừng sỏ”, chẳng ai chịu nhường ai.

SHARE