Gái út’ Vân Quang Long chắp tay xin dư luận tha cho mẹ: Nhỏ xíu bập bẹ thấy thương

Nhìn con gái Vân Quang Long chắp tay cầu xin sư luận tha cho mẹ mà thấy xót xa. Hy vọng mọi chuyện sớm dừng lại để cô bé có được tuổi thơ trọn vẹn.

Đã nửa năm kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, mọi lùm liên quan đến gia đình anh vẫn chưa thể nào êm xuôi. Dư luận cũng chia ra làm hai phe rõ rệt, một bên ủng hộ cha mẹ Vân Quang Long, bên còn lại thì đứng về phía Linh Lan – vợ 2 của anh. Cũng chính vì điều này mà cuộc “đấu đá” khó lòng mà chấm dứt. Thậm chí là mới đây, vợ 2 Vân Quang Long phải đăng clip cầu xin dư luận hãy buông tha cho mẹ con mình sau loạt ồn ào của gia đình, để cô yên tâm kiếm tiền chăm sóc bé Helen.

Linh Lan cho biết trong thời gian qua có nhiều người đe doạ, gọi điện chửi bới và thậm chí còn đòi đốt nhà cô. Trước những lời hăm doạ, vợ 2 Vân Quang Long cũng lên tiếng thách thức, khẳng định nếu tiếp tục bị làm phiền sẽ nhờ đến công an giải quyết. Trong đoạn video, con gái Vân Quang Long cũng chắp tay xin mọi người hãy tha cho mẹ mình. Nhìn đứa nhỏ bé xíu nói theo lời mẹ mà thương.

hình ảnh

Linh Lan đứng trước bàn thờ chồng bày tỏ sự bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

Trên trang cá nhân, Linh Lan viết: “Lan cầu xin anh chị tha cho Lan để Lan làm việc nuôi Helen con gái của Lan và anh Long. Để anh Long lên trời đi, chuyện qua rồi xin cho qua đi, dịch phát tùm lum không chịu chung tay chống dịch đi kìa, hôm nay còn sống chắc gì ngày mai bạn còn sống không? Anh chị không cần phải đe dọa Lan như vậy đâu, người đàn ông mà đi đe dọa người phụ nữ có đáng mặt đàn ông hay không? Còn các chị điện thoại làm phiền Lan như vậy các chị thích lắm phải không? Nhưng nghiệp của anh chị sẽ trả hết cho con và gia đình anh chị đó biết không? Em có làm diễn viên hay bán sầu riêng thì cũng làm từ mồ hôi công sức của Lan mà nuôi con của mình, Lan đâu đi làm chuyện phi pháp để nuôi con đâu.

Anh chị đòi đốt nhà Lan và Helen đang sống, anh chị đòi cho bay cái nóc nhà của Lan, thôi thì anh chị cứ xuống nhà của Lan đốt đi hay cho bay nóc nhà đi, Lan bỏ tiền mua xăng cho nè, Lan bỏ tiền ra thuê người giúp anh chị tháo nóc nhà luôn nè. Anh chị chỉ cần lại nhà của Lan chỉ đạo làm theo ý anh chị thôi. Những người đang đe dọa hay làm phiền Lan hoài Lan sẽ cầu cứu công an, Lan sẽ đưa số điện thoại và những gì hăm dọa Lan cho công an giúp đỡ đó. Lan đã cố gắng làm việc thật nhiều thật nhiều để mệt mỏi để ngủ thật ngon, quên hết chuyện đã qua. Sao lại hủy hàng của Lan? Sao đe dọa Lan như vậy? Ác lắm.

Anh chị biết nhà của Lan mà, xuống nhà luôn, khỏi đe dọa hay đón đường Lan gì hết. Nhân nào quả đó thôi anh chị nè, luật nhân quả sẽ trả cho con hoặc gia đình của các bạn đó”.

hình ảnh

Nhiều người đe doạ sẽ đến đốt nhà Linh Lan.(Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

Người trong cuộc đã thôi không nói gì nữa thì dân mạng hà cớ gì mà cứ làm phiền người ta hoài thế nhỉ? Nhìn con gái Vân Quang Long chắp tay cầu xin, bập bẹ nói theo lời mẹ: “Các cô ơi, hãy tha cho mẹ của con đi. Để mẹ con làm kiếm tiền nuôi con” thấy mà xót xa. Nếu Linh Lan có sai, ông trời sẽ trừng phạt, nên nhớ trên đời này có luật nhân quả, không ai thoát được đâu.

Bởi vậy chuyện nhà người ta tốt nhất đừng nên xen vào. Đi chửi bởi, làm phiền người ta hoài cũng có được cái gì đâu, lại mang nghiệp vào người, đúng không các mẹ!

hình ảnh

Con gái Vân Quang Long chắp tay câu xin hãy tha cho mẹ mình.

SHARE